Công ty CP Đầu tư Hải Yến là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và quản trị truyền thông, xây dựng thương hiệu. Lợi thế của công ty là cung cấp các dịch vụ truyền thông với khả năng chuyên sâu trong mỗi lĩnh vực đặc biệt là booking mảng báo chí, content marketing, tổ chức họp báo, hội thảo, sự kiện, digital marketing…

Ngoài ra chúng tôi còn là đại lý ủy thác của Singapore Standard tại Việt Nam, đại lý cấp 1 của tạp chí danh giá Heritage; tổ chức chuyên trang Du lịch, Văn hóa tiêu dùng trên báo Thể thao & Văn hóa, là chủ quản các trang web uy tín Marketingreview.vn, Phunuduongthoi.vn, Kinhtetrithuc.vn, v.v…

marketing services vietnam

Sứ mệnh

Dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp xây dựng thương hiệu số với sự sáng tạo và hiệu quả nhất.

Tầm nhìn

  • Trở thành một agency hàng đầu về tiếp thị truyền thông kỹ thuật số theo tiêu chuẩn quốc tế trong vòng 5 năm tới.
  • Tiên phong trong lãnh vực truyền thông và mang chuẩn quốc tế đến Việt Nam.

Kinh nghiệm

Truyền thông - 10 years
Quảng cáo - 5 years

Năm kinh nghiệm

Dự án đã thực hiện

Khách hàng

Vì sao chọn Hải Yến?

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch truyền thông và xây dựng chiến lược cho các thương hiệu, Hải Yến đảm bảo thành công cho thương hiệu của bạn.

Đội ngũ nhân sự tài năng

Phương châm hoạt động của chúng tôi:

Đối với khách hàng: tận tâm phục vụ

Đối với đồng nghiệp: hỗ trợ vì mục tiêu chung

Đối với công việc: chuyên nghiệp đến từng chi tiết

Đối với xã hội: hành động vì tương lai

Trải qua 8 năm phục vụ khách hàng, Hải Yến đã đào tạo được đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, dày dạn kinh nghiệm chuyên môn ở các lĩnh vực. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng cập nhật xu hướng thị trường mỗi ngày để đem lại những tư vấn hữu ích và phù hợp nhất cho khách hàng, đảm bảo hiệu quả truyền thông cũng như mục tiêu về thương hiệu.

Ưu thế lớn

Với những kiến thức chuyên sâu về thương hiệu cùng khả năng kết nối nhanh với các đơn vị cơ quan, báo chí, Hải Yến luôn được nhiều khách hàng tin tưởng khi giao kế hoạch truyền thông, đặc biệt là khả năng xử lý sự cố phát sinh và quản trị khủng hoảng truyền thông cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ tối đa

Với thế mạnh về truyền thông và báo chí, Hải Yến đã xây dựng những kênh truyền thông hỗ trợ mạnh mẽ cho các dự án của khách hàng, góp phần truyền tải thông điệp thương hiệu một cách hiệu quả và nhanh chóng thông qua:

* Phối hợp tổ chức nội dung chuyên trang trên báo Thể thao & Văn hóa:

Báo Thể thao và Văn hóa là tờ báo trực thuộc Thông tấn xã Việt Nam, có chức năng thông tin về các lĩnh vực thể thao và văn hóa.

Hiện nay, Thể thao & Văn hóa bao gồm các ấn phẩm báo ngày (ra đủ bảy ngày trong tuần), báo tuần (ra thứ Năm hàng tuần), báo mạng trên trang web www.thethaovanhoa.vn

* Chủ quản các trang báo thông tin hữu ích: marketingreview.vn chuyên cung cấp thông tin về thị trường và marketing, phunuonline.net – kênh thông tin cho phụ nữ hiện đại.

* Hệ thống các trang hỗ trợ khác đảm bảo phục vụ mục tiêu chiến dịch và đem lại giá trị gia tăng cho doanh nghiệp.

Quy trình khoa học

Chúng tôi hiểu rõ tính kịp thời, đúng thời điểm trong truyền thông là tiêu chí khá quan trọng để đánh giá sự thành công của chiến dịch. Chính vì thế, Hải Yến luôn không ngừng nỗ lực và cập nhật các quy trình làm việc giữa nội bộ Hải Yến, giữa Hải Yến với đối tác và giữa Hải Yến với khách hàng để đạt được mục tiêu công việc cũng như hiệu quả cuối cùng với hiệu suất cao nhất.

Đối tác lớn của các tòa soạn và tờ báo uy tín

Qua quá trình làm việc lâu dài với quy trình chuyên nghiệp, Hải Yến đã tạo dựng được vị thế và uy tín đối với các đối tác, các tờ báo uy tín trong cả nước. Điều này giúp chúng tôi có thể phục vụ khách hàng nhanh chóng, kịp thời đặc biệt hỗ trợ xử lý khủng hoảng khi khách hàng gặp sự cố.

Khách hàng nói gì về Hải Yến?